รีวิว 5 เกม Nintendo Switch ที่คุณไม่ควรพลาด!! EP.1

รีวิว 5 เกม Nintendo Switch ที่คุณไม่ควรพลาด!! มีหลายเกม แต่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรหากคุณมีปัญหาเช่นนั้น วันนี้เรามีสวิตช์เกมที่ยอดเยี่ยมเพื่อความสนุก หากคุณไม่ต้องการเผชิญหน้ากับผู้ดูแลระบบหรือผู้ที่พร้อมที่จะจ่าย แต่ใครไม่ทราบว่าจะลองเล่นเกมใดล่วงหน้าเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจซื้อ

 

1 เกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild

เป็นอีกเกมที่ทำให้โลกเห็นว่าโลกนี้เป็นอย่างไร (ต้องการปีนทุกอย่างสามารถปีนขึ้นไป!) และความทุ่มเทของทีมในทุกรายละเอียดในเกมทำให้เกมนี้เป็นเกมเปิดในโลกแห่งความเป็นจริงโดยไม่มีข้อเสีย อัตราเฟรมของเกมยังคงไม่เสถียร และเนื้อเรื่องไม่รุนแรงเหมือนชิ้นส่วนเก่า แต่มีข้อดีมากมายสำหรับเกมนี้ ข้อเสียคือมันไม่น่ากลัวสำหรับเกมอื่น ๆ ที่ควรเล่นบน Nintendo Switch

ราคา 59.99 เหรียญ (ประมาณ 1,900 บาท)

 

2 เกม Super Smash Bros. Ultimate

การต่อสู้ของคุณปู่นินน่าจะเป็นเกมต่อสู้ที่ประสบความสำเร็จ Super Smash Bros. Ultimate เป็นเกมต่อสู้ที่เรียบง่าย และความผิดปกติของกฎการเล่นเกมที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมอื่น ๆ สิ่งอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงอาจไม่เกี่ยวกับการข้ามตัวละครในเกมที่มีชื่อเสียงทั้งจากปู่และตัวฉันเอง ค่ายเกมญี่ปุ่นยอดนิยมเช่น Bayonetta, Final Fantasy, Rockman, Sonic the Hedgehog และอื่น ๆ เป็นเกมที่คุณไม่ควรพลาด

ราคา 59.99 เหรียญ (ประมาณ 1,900 บาท)

 

3 เกม Super Mario Odyssey

เกือบ 40 ปีแล้วที่ลุงนาดได้ช่วยเจ้าหญิงพีชลักพาตัว Gupta ผู้ขยันในการลักพาตัวทำให้ซูเปอร์มาริโอในซีซั่น 16 และเป็นส่วนแรกของสวิทช์เช่นกัน คราวนี้แอนจะได้รับหุ้นส่วนใหม่แคปปาหรือหมวกวิเศษ ทำให้สามารถใช้ร่างกายโดยพิจารณาลุงใหม่โดยไม่ต้องกินเห็ด

เกมดังกล่าวเป็นระบบลับ 2 มิติที่ป้อน 2D เช่นคอมพิวเตอร์ Nintendo เพื่อรำลึกถึงอดีต นอกจากนี้เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบให้เล่นซ้ำ อย่าเบื่อเพราะมีมินิเกมและจุดซ่อนเร้นในสไตล์ของลุงนัท การค้นหาสามารถบอกได้ว่ามันคุ้มค่ากับเกมอย่างแน่นอนและเพลงในเกมนั้นยอดเยี่ยมถ้าใครชอบเพลงแจ๊ส

ราคา 59.99 เหรียญ (ประมาณ 1,900 บาท)

 

4 เกม Celeste

Celeste เป็นเกม platformer ที่สามารถคว้าคะแนน 10/10 จากสำนักงานที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ครองนักเล่นเกมทั่วโลก เกมนี้เป็นคำตอบสำหรับหลาย ๆ คนว่าเกมที่ดีไม่จำเป็นต้องมีภาพที่สวยงาม เรื่องราวที่เข้มข้นของเกมนี้เกี่ยวข้องกับผู้หญิงชื่อ Madeline ที่ตั้งใจจะปีนยอดเขา Mount Celeste สำเร็จ

ในการผจญภัยปืนของเธอเธอจะพบกับอุปสรรคตามธรรมชาติ จากความลึกลับและอดีตอันมืดมิดที่คุณได้จากไป Celeste เป็นเกมอินดี้ที่ดีที่สุดของปี 2018

ราคา 19.99 เหรียญ (ประมาณ 633 บาท)

 

5 เกม Bayonetta 2

เกมนี้ไม่ใช่เกมใหม่เลย แต่ตัวเกมเองก็คือคุณปู่นินโดยใช้เทคนิคมารเพื่อขายเกมเก่าอีกครั้งจากการออกแบบของพอร์ต Wii U ไปเป็นสวิตช์แทนและไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง หากใครชอบเล่นแฮ็คและเกมแอ็คชั่นให้เน้นที่การสร้างคอมโบที่คล้ายกับ Devil May Cry เกมนี้เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาด เรื่องราวจะดำเนินต่อจากส่วนแรก ถ้าใครเป็นแฟนตัวนี้ แต่ไม่เคยเล่นตอนที่ 2 เพราะตอนนี้ไม่มี Wii U อีกต่อไปนี่เป็นโอกาสที่ดีและได้รับสองภูมิภาคในราคาเดียวกัน คุ้มค่ามาก ทุกคนที่ไม่เคยเล่นมาก่อนสามารถเล่นได้ ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกมหนึ่ง

ราคา 59.99 เหรียญ (ประมาณ 1,900 บาท)