รีวิวเกม Call of Duty Modern Warfare

ลองมาดูสำหรับ รีวิวเกม Call of Duty Modern Warfare มาเริ่มด้วยภาคต่อของอันดับหนึ่งในแฟน ๆ Call of Duty มันจะดีไหมที่จะรอสมการ โปรดติดตามในรีวิวนี้

รีวิวเกม Call of Duty Modern Warfare

เพื่อที่จะไม่เป็นสปอยเลอร์เรามาสรุปกันคร่าวๆว่านี่คือสงครามต่อต้านความหวาดกลัวอย่างที่เราเห็นในไตรภาคเดิม มันจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มทหารที่ทำงานร่วมกันในภารกิจทั่วโลกเหตุการณ์นี้จะอยู่ในยุคปัจจุบันของปี 2019 แต่เรื่องราวจะทำให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ในขณะที่ภาพยนตร์ไตรภาคดั้งเดิมจะเป็นเหมือนภาพยนตร์สงครามที่ยิ่งใหญ่ Modern Warfare เป็นภาพยนตร์แอคชั่นพิเศษ การต่อสู้แต่ละครั้งจะไม่มีศัตรูนับร้อยที่วิ่งอยู่ข้างหน้าเรายิงเสมอ แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังพิเศษที่เข้าสู่ภารกิจที่ได้รับมอบหมาย และเนื่องจากทุกอย่างดูสมจริงเข้าถึงได้เราสามารถเข้าฉากได้ดีกว่าเมื่อก่อนรวมกับความโหดร้ายของการแสดงที่โหดร้ายโดยไม่ต้องกลัวคำวิจารณ์ คุณสามารถพูดได้ว่านี่เป็นโหมดเนื้อเรื่องที่คุณต้องลองอีกครั้ง

และ Modern Warfare ยังคงรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมที่สร้างขึ้นในตอนก่อนหน้าและทำให้ดียิ่งขึ้น นั่นคือรากฐานของตัวละคร มันเป็นตัวละครใหม่ที่เราเพิ่งเห็น แต่เราจะรู้สึกผูกพันกับพันธมิตรจากไตรภาคเดอะลอร์และถ้าใครเคยผ่าน Modern Warfare ตอนจบดั้งเดิมจะเห็นการอ้างอิงถึงตัวละครเก่าในใจ: บริการแฟนที่ชื่นชอบ แต่ถึงแม้ว่าการเล่นในส่วนนี้เป็นส่วนแรก ยังคงเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนอกจากนี้เรื่องราวในส่วนนี้คือการเปิดตัวของจักรวาลใหม่ที่น่าอัศจรรย์

ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือเกมนี้ค่อนข้างสั้น แม้ว่าเรื่องราวโดยรวมจะดำเนินต่อไปตามประเพณีของ Modern Warfare แต่ไม่มีอะไรใหม่ แต่ความเข้มของฉากต่อฉากที่ทำให้เรานั่งเป็นเวลานานเกือบจะไม่มีตำแหน่งทำให้ Call of Duty มาตรฐาน 4 ชั่วโมงดูเล็กเกินไป