เล่นไฮโลกับ BET911 เว็บพนัน ออนไลน์ ทำเงินได้ทุกเวลา

BET911

การเดิมพันไฮโล มีต้นกำเนิดจากกลุ่มคนงานก่อสร้างในประเทศจีน เป็นเกมการเล่นเพื่อใช้เล่นฆ่าเวลาในระหว่างที่พักผ่อน โดยการใช้การสลักหมายเลขลงบนก้อนอิฐหรือดินเผา ตั้งแต่เลข 1 – 6 จนครบทั้งหมด 6 ด้าน จากนั้นนำอิฐเผาที่มีตัวเลขมาโยนลงพื้น เพื่อใช้ทายกันว่าจะออกเลขอะไร พอเริ่มเป็นที่นิยมจึงได้มีการคิดกติกาขึ้นมาเพื่อให้สามารถเล่นได้สนุกมากขึ้น ที่ BET911 ซึ่งเป็น เว็บพนัน ออนไลน์ นักเดิมพัน สามารถเล่นได้ตลอดเวลา ตามที่ต้องการ

เว็บพนัน ออนไลน์ BET911 เดิมพันไฮโลได้ทุกแบบ

BET911

ไฮโลในแต่ละท้องที่ก็จะมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไปสำหรับปัจจุบันมีการพัฒนาการแทงไฮโล ให้เข้ามาอยู่ในรูปแบบการเล่นแบบ เว็บพนัน ออนไลน์แล้ว ซึ่งมีเอาไว้เป็นทางเลือก และที่ BET911 ถือว่าเป็นไฮโลที่มีมาตรฐานสูง ซึ่งนักเสี่ยงโชคต่างก็รู้จักการเล่นพนันไฮโลกับเว็บนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเล่นง่าย มีรูปแบบการวางเดิมพันให้เลือกหลากหลายและสามารถทำเงินได้จริง 

กติกาในการเล่นไฮโลอธิบายอย่างง่าย ๆ เลย ก็คือการทายแต้มจากลูกเต๋า ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ลูก ในแต่ละลูกจะมี 6 หน้า ตั้งแต่จำนวนแต้ม 1 – 6 ทำให้เกิดการเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแทง เต็งเลขเดี่ยว, แทงสูง – ต่ำ, แทงตอง, หรือ เต็งแต้มรวม เป็นต้น ส่วนอัตราการจ่ายของการแทงไฮโลแต่ละรูปแบบก็จะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงในการออกผล ก็คือถ้ามีโอกาสในการออกรูปแบบไหนมาก การจ่ายค่าตอบแทนก็จะต่ำนั่นเอง สำหรับ เว็บพนัน ออนไลน์นั้นจะมีการกำหนดอัตราการจ่ายค่าตอบแทนเอาไว้เป็นมาตรฐานเหมือนกันทุกที่ 

แทงไฮโลกับ BET911 แบบไหน ก็ได้เงินจริงเป็น เว็บพนัน ที่ไม่โกง

เล่นไฮโลกับ BET911 เว็บพนัน ออนไลน์ ทำเงินได้ทุกเวลา (2)

สำหรับรูปแบบการแทงไฮโลก็มีทั้งหมด 7 รูปแบบด้วยกัน ทั้งแบบที่มีโอกาสออกแต้มได้ง่าย และแบบที่โอกาสจะได้แต้มตามที่เราแทงยากขึ้น ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปตามความน่าจะเป็นและโอกาสที่จะเกิดขึ้น การแทงไฮโลกับ BET911 นั้น ไม่มีโกง เป็น เว็บพนัน แทงแล้วได้เงินจริง ซึ่งวิธีการแทงนั้น มีดังนี้

แทงไฮโลแบบแต้มสูงหรือต่ำ

คือการเดิมพันให้ผลการออกแต้มของลูกเต๋าทั้งสามลูก ออกแต้มรวมกันเป็นแต้มสูงหรือแต้มต่ำ โดยจะมีการแบ่งแต้ม คือ กลุ่มแต้ม “ต่ำ” ลูกเต๋าจะออกแต้มรวมระหว่าง 4 – 10 แต้ม และ กลุ่มแต้ม “สูง” ลูกเต๋าออกแต้มรวมระหว่าง 12 – 17 การเล่นแบบนี้ จะมีอัตราจ่ายเท่ากับ 1 : 1 ตัวอย่างเช่น แทงต่ำเป็นจำนวนเงิน 100 บาท หากผลการออกรางวัลของลูกเต๋าทั้งสามลูก ออกผลมาเป็นแต้มรวมไม่เกินสิบแต้มแสดงว่าเราแทงถูก จะได้เงินรางวัลทั้งหมดเท่ากับ 200 บาท

การแทงแบบแต้มคี่หรือคู่

การแทงไฮโลแบบแต้ม คู่ – คี่ คือการเดิมพันให้ผลรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูกออกผลรางวัลมาเป็น แต้มคี่หรือแต้มคู่นั่นเอง ซึ่งรูปแบบการเดิมพันแบบนี้มีอัตราจ่ายเท่ากับ 1 : 1 ตัวอย่างเช่น เลือกแทงคี่ เป็นจำนวนเงิน 100 บาท หากผลแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งสามลูก มีผลรวมเท่ากับ 3 / 5 / 7 / 9 แต้ม แสดงว่าเราถูกรางวัลแทงคี่ และจะได้เงินรางวัลทั้งหมดเท่ากับ 200 บาท

การแทงไฮโลแบบเต็ง

สำหรับการแทงเต็ง จะแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม คือ แทงเต็งแต้มของลูกเต๋า 1 ลูก และ แทงเต็งแต้มรวมของลูกเต๋า 3 ลูก ซึ่งทั้งสองกลุ่มนี้ จะมีความแตกต่างกัน ดังนี้

รูปแบบแทงโต๊ด

สำหรับรูปแบบแทงไฮโลแบบแทงโต๊ดคือ การเดิมพันให้ลูกเต๋าทั้งสามลูก ออกผลรางวัลเป็นคู่ที่เราเลือกไว้ รูปแบบการเล่นนี้มีอัตราจ่ายเท่ากับ 1 : 5 แต่ในกรณีที่ลูกเต๋าออกมาตรงกับคู่โต๊ดที่เราแทงเพียง 1 ลูก จะถือว่าเราก็จะแพ้การเดิมพันในรอบนั้น ตัวอย่างเช่น แทงโต๊ด ( 5 , 4 ) จำนวนเงิน 100 บาท หากผลการแต้มของลูกเต๋าทั้งสามลูก เป็น 4 – 1 – 5 หรือ 5 – 4 – 3 เป็นต้น แสดงว่าถูกรางวัลแทงโต๊ด และจะได้เงินรางวัลทั้งหมดเท่ากับ 600 บาท 

เลือกเลยจะแทงแบบไหน โอกาสชนะมากน้อยแตกต่างกัน แต่ที่ต้องเน้นคือเลือกเล่นกับ เว็บพนัน ผู้ให้บริการ หนึ่งเดียวเท่านั้นที่ต้องเลือกเล่นไฮโลและเกมคาสิโนอื่น ๆ คือที่นี่ BET911 เพราะคุณจะมั่นใจได้ว่าไม่ถูกโกง เกมทุกเกมมีมาตรฐาน แถมยังมีโปรโมชั่นมากมายให้คุณเลือกรับฟรี ๆ อีกด้วย